Phần mềm tự động cập nhật driver card mạng 3DP Net

0
1888

Giới thiệu Phần mềm tự động cập nhật driver card mạng 3DP Net

3DP Net là ứng dụng hỗ trợ tự động cập nhật driver card Ethernet bằng cách gợi ý các driver có sẵn cho người dùng. Đây là ứng dụng dễ sử dụng và không yêu cầu phải cài đặt.

Ứng dụng 3DP Net có thể giúp người dùng tự động phát hiện các driver còn thiếu cho card Ethernet, sau đó xử lý một phần vấn đề (cụ thể là những vấn đề có liên quan đến driver).

1.1. Phần mềm 3DP Net – Ứng dụng không cần cài đặt

Vì phần mềm cập nhật driver máy tính này thuộc dạng Portable (không yêu cầu phải cài đặt) nên có một điều đáng đề cập là phần mềm này sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trong Windows Registry. Người dùng có thể sao chép phần mềm 3DP Net trên bất cứ ổ USB flash nào hoặc trên các thiết bị khác và cầm theo bên mình. Phần mềm nâng cấp driver này sẽ phát huy tác dụng mỗi khi người dùng cần kiểm tra các driver còn thiếu một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp.

1.2. Cách thức hoạt động Phần mềm 3DP Net

Không giống như các công cụ được thiết kế dành riêng cho driver khác, 3DP Net không tự động cung cấp cho người dùng phiên bản mới nhất của driver. Thay vào đó, ứng dụng này sẽ lựa chọn driver phù hợp nhất tùy thuộc vào việc máy tính đang chạy hệ điều hành nào.

1.3. Sử dụng tính năng sao lưu dự phòng và so sánh driver trong Phần mềm 3DP Net

Ngoài các tính năng nói trên, công cụ cập nhật driver hệ thống này còn tiến hành so sánh giữa phiên bản driver 3DP Net và phiên bản trên máy tính, cho phép người dùng xem số phiên bản hoặc ngày tháng của driver đã được cài đặt hoặc thông tin về driver thiết bị SD. Ứng dụng 3DP Net còn có một tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dự phòng (backup) bằng cách lựa chọn các driver mong muốn từ danh sách và khôi phục dữ liệu.

1.4. Hướng dẫn tải về Phần mềm 3DP Net miễn phí:

Link download Phần mềm 3DP Net miễn phí:

[vc_btn title=”Download” color=”vista-blue” i_icon_fontawesome=”fa fa-hand-o-right” add_icon=”true” link=”url:http%3A%2F%2Fwww.3dpchip.com%2F3dpchip%2F3dp%2Fnet_down_vi.php||target:%20_blank|rel:nofollow”]

Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

1.5. Hướng dẫn giải nén 3DP Net:

– Bước 1: Tải ứng dụng 3DP Net về máy và nhấp đôi chuột trái để chạy.

– Bước 2: Chọn phân vùng ổ đĩa cần lưu và nhấn OK để tiến hành giải nén. – Bước 3: Hoàn tất giải nén, giao diện ứng dụng 3DP Net sẽ hiện ra.

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng 3DP Net. Mỗi khi sử dụng, bạn hãy vào thư mục đã lựa chọn lưu, chạy tập tin 3DP_Net.exe để truy cập vào giao diện của phần mềm hệ thống này.

Chúc các bạn thành công! mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.