Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pluralsight miễn phí

0
275

Hiện nay trên Internet có rất nhiều các trang chuyên về MOOC (Massive Open Online Course), hiểu đơn giản là các trang dạy trực tuyến. Bên cạnh các dịch vụ miễn phí như Khan Academy, Codecademy,… thì phần lớn các khóa học đều yêu cầu người học đóng một khoản phí nhất định mới có thể tham gia học.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một cách đăng ký tài khoản Pluralsight – chuyên trang dạy trực tuyến về IT – miễn phí 3 tháng với tất cả các khóa học.

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản email của Microsoft. Nếu chưa có, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây: http://sinhvientot.net/huong-dan-tao-email-outlook-cua-microsoft

Tiếp theo, bạn truy cập vào đường dẫn: https://my.visualstudio.com

Tại đây, bạn đăng nhập vào bằng tài khoản email của Microsoft. Bạn cần xác thực lại thông tin một lần nữa. Nếu không có gì thay đổi, bạn nhấn Continue.

Sau đó, bạn sẽ được dẫn tới trang chính của nó. Sẽ có một bảng thông báo xác nhận sử dụng dịch vụ, bạn nhấn Confirm là được.

Tiếp theo, bạn tìm đến mục Professional Development và nhấp vào Get Code ở mục Pluralsight.

Thông báo đã lấy mã thành công. Nhấn Active để tiếp tục.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tài khoản của Pluralsight. Lưu ý, bạn phải thực hiện đăng ký ở trang này, nếu tắt đi thì mã kích hoạt sẽ không được áp dụng cho tài khoản của bạn.

Điền đầy đủ các thông tin vào đây.

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, nhấn vào nút I agree. active benefit để đăng ký tài khoản.

Tới đây, bạn đã có thể truy cập được tất cả các khóa học của Pluralsight một cách miễn phí trong vòng 3 tháng. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng công cụ Pluralsight Offline Player của chính trang này để tải về các khóa cho việc học của mình thuận tiện hơn.

VÕ TÌNH THƯƠNG

votinhthuong9@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.