Top những website tốt nhất có thể giúp bạn học AI và Machine Learning

0
874

Open AI

Nếu bạn muốn học tập và nghiên cứu về AI một cách dễ dàng và thoải mái nhất thì đây là nơi hoàn hảo nhất cho bạn. Open AI là một blog có mục tiêu thúc đẩy trí thông minh kỹ thuật số vì lợi ích của nhân loại, và đó là lý do tại sao họ quyết định làm cho công việc nghiên cứu của họ có thể tiếp cận được với công chúng mà không bị ràng buộc tài chính.

Machine Learning Mastery

Được tạo bởi Tiến sĩ Jason Brownlee, một Developer chuyên nghiệp có nhiều bằng cấp cao về Trí tuệ nhân tạo. Đây là nơi dành riêng cho những người mới bắt đầu. Một số khóa học được cung cấp bởi blog này bao gồm Applied Machine Learning Process, Machine Learning Algorithms, Machine Learning with Python, Machine Learning with R…v.v…

Chatbot’s Life

Bạn đang tìm kiếm một blog AI giàu nội dung? Nếu vậy thì đây sẽ là điểm đến thích hợp của bạn. Bạn có thể tìm thấy một loạt các công cụ, khóa học bổ ích tại đây. Phần thú vị nhất ở đây là phần dự án. Trong phần này, bạn có thể theo dõi các dự án mới nhất và bắt đầu dự án của bạn. Nếu bạn là một blogger trong lĩnh vực AI, bạn cũng có thể viết bài cho blog này.

Coursera

Một trang rất quen thuộc ở các bài viết trước đây của mình nên mình cũng không nói thêm nữa. Đây là trang web hàng đầu để bạn học mọi ngôn ngữ lập trình.

ScienceDaily

Nếu bạn đang cần tìm 1 website dạng All in one thì đây là nơi bạn nên ghé thăm. Đây là một nơi bao gồm mọi thứ về AI, nổi bật nhất là tin tức AI. Trang này cung cấp những tin tức mới nhất về AI cũng như mọi thứ khác bạn cần về chủ đề AI.

Google AI Blog

Đây là một nơi giải quyết các vấn đề thách thức nhất trong AI và các lĩnh vực liên quan. Blog này bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu rộng rãi về AI. Thích hợp cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp.Một nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn học tập và nghiên cứu về AI và những thứ liên quan.

Artificial-Intelligence.Blog

Artificial – Intelligence Blog là một blog tuyệt vời bao gồm các tin tức về trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu AI, sách – tài liệu về AI, những người trong ngành AI, các hội nghị về AI và các công ty trong ngành AI. Là một blog tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến AI để theo dõi vì nó chứa rất nhiều tài nguyên rất bổ ích.

AI Trends

Đây là một nơi rất tuyệt vời vì bạn có thể tìm thấy những gì đang thịnh hành trong ngành công nghiệp AI ngay từ trang chủ. Bao gồm các danh mục kinh doanh, đầu tư, công nghệ 1, hội thảo trên web, nghiên cứu và tài nguyên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư, ứng dụng kinh doanh và khởi nghiệp trong AI, cũng như các công nghệ như dữ Big data, robot, xe tự lái, nhận dạng giọng nói – khuôn mặt, thì hãy theo dõi AI Trends.

Machine learning Cơ bản

Machine learning Cơ bản là website của tác giả Vũ Hữu Tiệp, tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Học Máy và Thị Giác Máy Tính (Machine Learning and Computer Vision) tại Đại học bang Pennsylvania (Pennsylvania State University), Hoa Kỳ. Website Machine learning Cơ bản cung cấp các kiến thức cơ bản về Machine learning và các bài viết chia sẻ hữu ích  hoàn toàn bằng tiếng việt.

Elements of AI

Đây là khóa học online của đại học Phần Lan nhằm cung cấp kiến thức về AI ở cấp độ rất cơ bản. Nếu quan tâm tới chủ đề AI nhưng còn biết chưa nhiều về nó thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

Google AI educion

Đây là trang cung cấp các tài nguyên học gồm video, khóa học, hội thảo, tài liệu,…. của Google về AI dành cho tất cả mọi người ở mọi cấp độ từ những người tò mò, sinh viên, doanh nhân, nhà nghiên cứu…

Intro to AI

Đây là khóa học AI miễn phí của đại học Berkeley tại Mỹ cung cấp nhiều tài nguyên và module bài học cho người học. Tuy có một số nội dung không cung cấp miễn phí nhưng khóa học này cũng rất đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu thêm.

Machine learning

Đây là chương trình học về AI nổi tiếng bao gồm các chủ đề về nhận diện giọng nói, tăng cường tìm kiếm trên web và thuật toán hồi quy tuyến tính của đại học Stanford.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.