Phần mềm hỗ trợ Download Free tương tự Internet Download Manager (IDM)

0
712

Hôm nay sinhvientot.net sẽ gởi đến bạn một phần mềm Download Free có tính năng tương tự Internet Download Manager – IDM điều đặc biệt đó là; phần mềm này hoàn toàn miễn phí,…

Đối với mỗi chúng ta khi sử dụng máy tính luôn có nhu cầu tải các phần mềm hay Video để có thể xem offline trên máy.

Có rất nhiều phần mềm giúp chúng ta làm việc này, có thể kể đến như Internet Download Manager (IDM) là phần mềm được quảng cáo là Hỗ trợ download số một thế giới. Tuy nhiên phần mềm này chúng ta phải mua bản quyền nếu muốn sử dụng. Hôm nay sinhvientot.net sẽ gởi đến bạn một phần mềm có tính năng tương tự thậm chí có 1 vài điểm còn nổi trội hơn đó chính là EagleGet; phần mềm này hoàn toàn miễn phí, sau đây là các tính năng của phần mềm:

1. Tăng Tốc độ tải đáng kể

EagleGet sử dụng công nghệ đa luồng cao cấp để tăng tốc độ download bằng cách chia tập tin thành nhiều phần và sau đó chuyển chúng cùng một lúc, do đó làm tăng tốc độ tải lên đến 6 lần!

2. Lập lịch và Quản lý thông minh

EagleGet cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát quá trình tải. Bạn có thể lên lịch nhiều hàng đợi tải về, sắp xếp tải theo các tiêu chí khác nhau, thực hiện tốc độ giới hạn, hoặc thậm chí loại bỏ các tập tin tải về không cần thiết.

3. Tự động cập nhật địa chi tải

EagleGet có thể cập nhật tự động URL hết hạn tải về mà không cần bắt đầu từ đầu, tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn. EagleGet là trình quản lý download phần mềm miễn phí đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

4. Hỗ trợ tất cả các trình duyệt được ưa thích

EagleGet hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera và IE.

5. Tải Audio và Video HD từ bất kỳ trang web nào

EagleGet sẽ tự động phát hiện các nội dung đa phương tiện trên bất kỳ trang web. Bạn có thể tải video HD trong Chrome, Firefox, Opera hay IE, cũng như tải về hàng loạt video web thông qua các Media Grabber & Video Sniffer

6. Chuyển đổi Video với nhiều định dạng

EagleGet không chỉ có thể download video HD, mà còn hoạt động như một trình chuyển đổi phương tiện truyền thông. Bạn có thể chuyển đổi các video âm nhạc trực tuyến tải về sang định dạng mong muốn, làm nhạc chuông cho iPhone và điện thoại thông minh với nhấp chuột duy nhất.

7. Cấu hình thông báo linh hoạt & Chế độ im lặng

EagleGet cung cấp cho bạn nhiều hình thức thông báo khi tải. Với chế độ Silent bạn có thể tạm thời tắt tất cả các thông báo để không làm ảnh hướng đến công việc.

8. Tự động phát hiện mã độc & tính toàn vẹn của tập tin

EagleGet tăng tính bảo mật cho bạn. Kiểm tra phần mềm độc hại một cách tự động và chạy sản phẩm diệt virus để quét trên các dữ liệu khi tải. Việc xác minh MD5 / SHA1  nhẳm đảm bảo các tập tin tải về toàn vẹn chưa bị sữa đổi.

9. Tùy chỉnh giao diện người dùng

EagleGet cho phép bạn tùy biến giao diện của nó. Bạn có thể chọn màu sắc hình ảnh và màu nền yêu thích của bạn cho EagleGet.

10. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

EagleGet hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Rumani, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt …

 11. Phần mềm được cung cấp miễn phí

Giao diện và chức năng được thiết kế tốt, EagleGet sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn, tối đa hóa năng suất của bạn. Hay nhất là EagleGet hoàn toàn miễn phí.

Để tài về các bạn vào trang chủ http://www.eagleget.com/ của hãng và nhấp vào Free Download

image002

 Hoặc sử dụng link sau https://goo.gl/cq7oh5

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và cài đặt để sử dụng

Nhấp đúp chuột vào file bạn vừa mới tải về, chọn Next tại của sổ Welcome…..

image003

image004

Đồng ý vấn đề giấy phép bản quyền và bấm Next

image005

Chọn nơi cài đặt để mặc định, bấm Next để qua bước tiếp theo

image006

Ở của sổ tiếp theo, Để mặc định bấm Next, tương tự cho các cửa sổ tiếp theo

image007

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn có thể sử dụng.

image009

Chúc các bạn thành công.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.