Cách chơi Pokemon Go trên máy tính (PC)

0
789

Một Youtuber đã tìm ra cách để chơi Pokemon Go trên máy PC. Anh đã chia sẻ một bài hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để thực hiện việc chơi này, bằng cách cài đặt chương trình giả lập BlueStacks Android và một ứng dụng GPS giả. Sử dụng thủ thuật Pokemon Go này, bạn có thể chơi game này ngay tại nhà của bạn. Xin lưu ý rằng chơi Pokemon Go trên máy PC là chống lại các điều khoản dịch vụ của Nintendo.

Pokemon Go đã giành được vị trí là một trong những ứng dụng di động hấp dẫn nhất mọi thời đại. Nó đã vượt qua cả Tinder và Twitter về số lượt tải và người dùng hằng ngày. Theo số liệu mới nhất, mọi người dành nhiều thời gian chơi Pokemon Go nhiều hơn lướt Facebook.

Trò chơi này đã được chơi bởi hàng triệu người khắp châu Mỹ. Nintendo đang tích cực làm việc để mở rộng sự xuất hiện của game này trên khắp các châu lục và mang nhiều người chơi hơn đến với hội Pokémon.

Để chơi game, bạn phải đi bộ khắp nơi và bắt những con Pokemon. Với mục đích này, trò chơi phải sử dụng GPS trên điện thoại thông minh của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng một trình giả lập Android như BlueStacks để chơi trò chơi này trên máy PC của bạn, bạn cần phải làm nhiều việc hơn nữa.

Sử dụng ứng dụng GPS giả để chơi Pokemon Go trên máy PC

Bạn cần phải làm giả vị trí GPS của bạn với sự trợ giúp của một ứng dụng GPS giả. Một Youtuber tên là Travis D đã làm như vậy bằng cách cài đặt ứng dụng giả mạo GPS trên thiết bị bắt nguồn của mình. Với việc làm này, bạn có thể chơi Pokemon Go từ bàn nhà bạn mà không cần phải bước ra ngoài. Việc hack nho nhỏ này cũng giúp tiết kiệm công sức đi bộ khắp nơi

Travis D thậm chí đã tạo ra một hướng dẫn chi tiết để chơi Pokemon Go trên máy PC có sử dụng BlueStacks. Video hướng dẫn cũng đề cập đến tất cả các ứng dụng cần thiết để Pokemon Go chạy được trên máy PC của bạn.

Quá trình này chỉ mất khoảng 20 phút nhưng nó không phải là điều hay ho nhất để chơi game này. Chơi Pokemon Go trên máy PC sẽ làm mất đi sự hấp dẫn và cảm giác nhập vai trong quá trình đi bộ tìm Pokemon.

Ngoài cách làm này, những người chơi khác đang từ từ nghiên cứu vài kỹ thuật của riêng mình để làm nở trứng nhanh hơn. Việc gắn các điện thoại thông minh với một số thiết bị như quạt trần, các vật thể xoay được, bánh xe… làm cho nhân vật đi nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.