Santander đưa ra ứng dụng Ripple-Powered ở 4 quốc gia

0
32

Ripple đã liên kết với tập đoàn Santander Group thông báo cho ra một ứng dụng di động.

Ngân hàng đã thử nghiệm ứng dụng trong 18 tháng với nhân viên của mình, tích hợp Apple Pay để thử nghiệm thanh toán theo Finextra . Ứng dụng sẽ được tung ra ở Tây Ban Nha, Brazil, Anh và Ba Lan, theo bản trình bày về khoản thu nhập năm 2017 của công ty .

Theo thông báo của công ty thì khách hành sẽ được cung cấp một ví tiền kỹ thuật để có thể thanh toán giao dịch trong và ngoài nước với các ngân hang với nhau một cách nhanh nhất.

Một người phát ngôn của Santander cho biết “chúng tôi dự định sẽ khởi động sản phẩm này trong vài tháng tới và chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi sẽ sử dụng xcurrent trong dự án”.

Sản phẩm xCurrent của Ripple sẽ sử dụng XRP, công nghệ mã hoá bản địa của công ty.

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã công bố đến những người theo ông trên Twitter, lưu ý rằng ứng dụng sẽ được phát hành trong quý này.

Vào thời điểm XRP đã trở thành mã hóa lớn thứ hai trên thế giới, ba trong số năm công ty chuyển tiền hàng đầu trên thế giới được cho là đang trong quá trình triển khai XRP trong các hệ thống thanh toán của họ.

Gía trị của XRP có thể đang đi xuống theo tình hình chung của thị trường tiền ảo nhưng XRP vẫn sẽ là đồng tiền tương lai và tiền năng phát triển rất lớn.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.