Hướng dẫn Active Office 2016 mới nhất 2018 miễn phí

31
2724

Hướng dẫn Active Office 2016 mới nhất (miễn phí) là vấn đề rất được nhiều bạn quan tâm. Đa số bạn thường hay sử dụng các phần mềm của một hãng thứ 3 để Active cho Office 2016, việc này chủ yếu là do giá thành của ứng dụng này khá cao và những tiện ích mà nó mang lại.

Tuy nhiên các phần mềm Active ấy luôn có nguy cơ dễ dẫn đến bị virus tấn công vào máy tính của bạn. Ngoài ra các phần mềm bẻ khóa luôn làm cho máy tính của chúng ta hoạt động kém đi và năng suất yếu đi và không ổn định cho máy.  Bài viết này, sinhvientot.net sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách active Office 2016 hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản Microsoft Office 2016 Professional Plus là bản Microsoft Office quen thuộc với người dùng. Bản Office 2016 này vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ văn phòng ngoài ra, trong bản Microsoft Office 2016 này còn cung cấp một số tính năng bao gồm chia sẻ file qua Office 2016, tra cứu thông minh Smart Lookup, nhập dữ liệu web vào trong Excel, đính kèm file Onedrive vào Outlook 2016,… Đặc biệt, chúng ta có thể kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus bản quyền miễn phí, mà không cần sử dụng tới phần mềm thông qua activate by phone.

Hướng dẫn Active Office 2016 mới nhất 2018 miễn phí

Bài viết này mặc nhiên xem như bạn đọc đã cài đặt xong Microsoft Office 2016 nhưng chưa Active ứng dụng này.

Nếu chưa cài đặt các bạn có thể tải về từ trang chủ của microsoft hoặc dùng Link phía dưới.

Link download iso Office Professional Plus 2016 (x86 and x64)

Link Dự phòng download iso Office Professional Plus 2016 (x86 and x64)

Các bước chi tiết Hướng dẫn Active Office 2016 miễn phí

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công Office 2016, chúng ta mở Notepad rồi dán đoạn mã dưới vào file Notepad.

Lưu ý: Bạn nào cảm thấy khó làm ( nhớ bỏ qua bước 2) thì download TẠI ĐÂY

Bước 2: Chúng ta sẽ lưu lại file Notepad này với tên file active.cmd.

Bước 3: Tiếp đến hãy tắt toàn bộ những chương trình Office đang mở trên máy tính, sau đó click chuột phải vào file active.cmd vừa tạo rồi chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị cao nhất.

Bước 4: Khi xuất hiện thông báo Product activation sucessful nghĩa là chúng ta đã thành công kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus.

Bước 5: Mở công cụ của Office 2016, chẳng hạn như Word rồi vào mục File rồi chọn mục Account trong danh sách bên trái. Bạn sẽ nhìn thấy thông báo Produce Activated Microsoft Office 2016 Professional Plus, sử dụng bản Office 2016 có bản quyền.

Lưu ý:
– Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Active Office 2016 hoàn toàn miễn phí, còn bạn nào đã mua bản quyển tực tiếp từ microsoft thì không cần dùng cách này.

– Sau khi chúng ta đã kích hoạt phiên bản này sẽ được sử dụng trong vòng 6 tháng. Sau 6 tháng người dùng chỉ cần kích hoạt lại theo cách làm tương tự bên trên là được.

31 COMMENTS

  1. Em làm xong hết rồi mà nó không để là Produce Activated Microsoft Office mà để là office updates là em thành công chưa mấy anh

  2. cám ơn ad rất nhiều… những cho em hỏi… nếu mình kích hoạt phần mèn diệt virut thì cái active của mình còn sài dc ko ạ??? Tại vì để tạo dc file notepad em phải ngưng hoạt động cái phần mền diệt virut.

  3. do cái phần mềm nó không cho cái file dạng .cmd chạy đó mà, vì nó sợ là virus. tất cả các file .cmd nó đều xóa!

    Vậy AD cho em hỏi vậy phải làm cách nào ạ!

LEAVE A REPLY