Cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook

0
3028

Hằng ngày lướt facebook, bạn có thể thấy rất nhiều bài viết hay, web hay hoặc clip youtube mà bạn bè, người thân chia sẻ nhưng không có cơ hội xem ngay vì nhiều nguyên nhân: mạng chậm, đang bật 3G sợ tốn tiền  rất là bất tiện khi muốn xem lại.

Không sao cả, Oktot.net sẽ hướng dẫn các bạn Cách xem lại các bài viết đã lưu trên Facebook. Do lưu thẳng vào facebook nên nó bất kì khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi muốn xem lại thì chỉ cần 2 cú click chuột là có thể vào được bài viết đã lưu lại.  Giờ bắt đầu nhé!

Để xem lại tất cả các bài viết đã lưu, bạn hãy nhấp chuột vào nút Saved ở bên trái của Trang chủ (Home) và ngay bên dưới mục Favorites.

  

Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các bài vết bạn đã lưu được liệt kê theo ngày bạn đã lưu chúng. Bạn có thể Thích (Like) hoặc Chia sẻ (Share) các bài viết, nhưng bạn sẽ phải nhấp chọn vào từng bài để xem chúng trên một thẻ mới bởi vì ở đây bạn sẽ không có nhiều nút điều khiển như trên News Feed.

Ưu điểm của chức năng Save trên Facebook là nó tự động sắp xếp tất cả các bài viết đã lưu theo các chuyên mục như Videos, Books, Movies, và Photos… Điều này cho phép bạn dàng tìm nội dung mình cần.

Chúc bạn thành công!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.